ทายผลฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟโปรตุเกส vs ตุรกี คืนวันพฤหัสที่ 24 มี.ค.นี้

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟโคจรกลับมาลงเล่นอีกครั้งในช่วงกลางสัปดาห์นี้ เพื่อหาอีก 3 ทีมเพื่อเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2022 หลังจากที่มีทั้งหมด 10 ทีมที่ได้ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายในช่วงสิ้นปีนี้ที่ประเทศกาตาร์

โปรตุเกสเผชิญกับการต่อต้านจากตุรกีในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ โดยทีมที่สามารถเอาชนะได้จะเข้าไปพบกันผู้ชนะระหว่างอิตาลีและมาเซโดเนียเหนือ ลองไปดูสถิติล่าสุดของทั้งสองทีมรวมทั้งการทายผลการแข่งขันกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟได้ที่ W88

ทีมชาติโปรตุเกส

ผลงานล่าสุด WWWWDL ชนะ-ชนะ-ชนะ-ชนะ-เสมอ-แพ้

จากการลงเล่นใน 6 เกมล่าสุด ทีมฝอยทองที่นำโดยซุปเปอร์สตาร์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้เอาชนะไปได้ทั้งหมด 5 เกม เสมอ 1 และแพ้ 1 โปรตุเกสจะต้องลบภาพความล้มเหลวในเกมสุดท้ายของพวกเขา หลังจากที่พลาดท่าพ่ายให้กับเซอร์เบียไป 1-2 ประตู โดยในการแข่งขันแมตช์นั้น โปรตุเกสครองบอลได้ 43% และพยายามทำประตู 9 ครั้งและยิงเข้ากรอบทั้งหมด 3 ครั้ง โปรตุเกสเริ่มต้นได้ดีโดยการทำประตูนำไปก่อนจากเรนาโต ซานเชส (2′) ในขณะที่ทีมชาติเซอร์เบียซึ่งเป็น 1 ใน 10 ทีมจากยุโรปที่ผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายร่วมกับทีมใหญ่ๆอย่างอังกฤษ เยอรมันและฝรั่งเศสเรียบร้อยแล้วนั้น มีโอกาสยิงประตูไปได้ทั้งหมด 11 ครั้ง และเข้ากรอบ 3 นัด ดูซาน ทาดิค ทำประตูตีเสมอได้ในนาทีที่ 33 และปิดท้ายด้วย อเล็กซานดรา มิตโทวิกทำประตูชัยให้กับทีมในช่วงนาทีสุดท้าย แสดงให้เห็นถึงความไม่นิ่งในแดนรับของทีมฝอยทองอย่างเด่นชัด ส่งผลให้สถิติของการเสียประตูของทีมมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 3 ประตูในช่วง 6 เกมที่ผ่านมา

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟได้ที่ W88

ทีมชาติตุรกี

ผลงานล่าสุด WLDWWW ชนะ-แพ้-เสมอ-ชนะ-ชนะ-ชนะ

เกมสุดท้ายที่ตุรกีลงเล่นในการรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกโซนยุโรป ทีมสามารถเอาชนะมอนเตเนโกรในนัดที่แล้ว โดยสถิติในการแข่งขันนั้น ตุรกีครองบอลไดทั้งหมด 73% และพยายามทำประตู 16 ครั้ง โดยเข้ากรอบ 8 ครั้ง สำหรับผู้ทำประตูให้ทีมชาติตุรกีคือคารีม ในนาที่นี่ 22 และ โอกุน ในนาที่ที่60 ในส่วนของมอนเตเนโกรมีโอกาสทำประตูทั้งหมด 12 นัด โดยยิงเข้ากรอบ 3 นัด และทำประตูได้ในช่วงนาทีที่ 4′ เป็นผู้ทำประตูให้ มอนเตเนโกร แสดงให้เห็นถึงความโน้มเอียงของพวกเขาสำหรับแมตช์ที่ได้คะแนนสูง เรายิงได้ 24 ประตูจาก 6 เกมก่อนหน้าที่ตุรกีเล่น โดยให้ค่าเฉลี่ย 4 ประตูต่อการปะทะแต่ละครั้ง ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาได้ตี 9 ของยอดรวมทั้งหมดนี้

ในส่วนของการทำนายผลการแข่งขันนั้นเชื่อว่าทีมชาติโปรตุเกสมีความสามารถในการสร้างโอกาสมากพอที่จะทำคะแนนมากกว่าหนึ่งประตูเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับตุรกี โรนัลโด้น่าจะมีโอกาสในการพาทีมเอาชนะไปได้แบบไม่ยากนัก 2-0 ประตูในการแข่งขัน 90 นาที

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟได้ที่ W88

อัตราต่อรองสูงสุดสำหรับเกมคืออะไร?

ผลการแข่งขันแบบเต็มเวลา 90 นาที วางเงินโปรตุเกสได้ 1.4 เดิมพันเสมอ 5.05 และเลือกทีมที่ชนะเป็นตุรกี ได้ 10

อีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจคือผู้ชนะของเกมนี้จะเข้าไปเจอกับผู้ชนะระหว่างอิตาลีและมาร์เซโดเนียเหนือ ซึ่งคาดการณ์ว่าทีมอัซซูรี่น่าจะเอาชนะไปได้แบบไม่ยากเย็นนัก ทำให้การแข่งขันในรอบต่อไปจะเป็นการพบกันระหว่างอิตาลีและโปรตุเกม ซึ่งถือว่าถ้าฟุตบอลโลกจะไม่มีทีมใดทีมหนึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก

ผลงานการพบกันในอดีตของทั้งสองทีม

วันที่แข่งขัน 2 มิ.ย. 2555 โปรตุเกส 1-3 ตุรกี ในรายการกระชับมิตรนานาชาติ

วันที่แข่งขัน  7 มิ.ย. 2551 ปรตุเกส 2-0 ในรายการยูฟ่าแชมเปียนยุโรป

นักเตะที่คาดว่าจะได้ลงสนาม

ทีมชาติโปรตุเกส : รุย ปาทริซิโอ (GK), เปเป้ , ราฟาเอล เกอร์เรโร่, โจเซ่ ฟอนเต้, เซดริก โซอาเรส, เจา มูตินโญ่, แบร์นาร์โด ซิลวา, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, บรูโน่ เฟอร์นานเดส, กอนซาโล กูเอเดส

ทีมชาติตุรกี :  อูเกอร์คาน กาคีร์ (GK) , เซกี้ เซลิค, เมริห์ เดมิรัล, คากลาร์ โซยุนชู, อูมุต เมราส, ยูซุฟ ยาซิซี่, โอซาน ตูฟาน, โอคาย โยคุสลู, ฮาคาน ชาลาโนกลู, เคนาน คาราแมน, บูรัค ยิลมาซ

เดิมพันฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟได้ที่ W88