สิงโตคำรามจะสามารถคว้าแชมป์โลกได้จริงๆหรือ ?

อังกฤษคว้าแชมป์บอลโลก 2022 ได้จริงหรือ?
ความทรงจำในการพ่ายแพ้ให้ในการแข่งขันยูโร 2020 ของอังกฤษยังคงเป็นแผลในใจของแฟนบอลทีมชาติอังกฤษ แต่สำหรับแกเร็ธ เซาธ์เกตและทีมชาติอังกฤษ พวกเขาโฟกัสไปที่การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์เรียบร้อยแล้ว โดยการแข่งขันนี้จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมปีหน้า และการแข่งขันรอบคัดเลือกกำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้

อังกฤษแพ้อิตาลีในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 แต่ด้วยทีมเยาวชนที่มีความสามารถอย่างน่าอัศจรรย์ที่เซาธ์เกตมีอยู่ เขาหวังว่าพวกเขาจะทำได้ดีกว่าและคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเป็นสิ่งที่ท้าทายมากกว่าการคว้าแชมป์ยูโร ดังนั้นทีมอังกฤษก็มีสิ่งที่ต้องการจริงๆ นี่คือสิ่งที่เราคิดว่า

เดิมพันทีมชาติอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ W88

อังกฤษจะใช้ความเจ็บปวดของยูโร 2020 เพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก
รอบชิงชนะเลิศของยูโรเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งอิตาลีทำแต้มได้หลังพักครึ่งและเกมได้จุดโทษ ณ จุดนี้ แฟนๆ แทบหายใจไม่ออก และผู้เล่นก็เช่นกัน โชคไม่ดีที่อิตาลีเอาชนะอังกฤษด้วยการดวลจุดโทษ ทำให้ทีมอังกฤษอกหัก

แม้ว่าสิ่งนี้จะสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นและแฟนบอล แต่ข่าวดีก็คือผู้เล่นอังกฤษอาจใช้ความผิดหวังนี้ให้เกิดประโยชน์ในฟุตบอลโลก ตอนนี้ทีมนี้มีหัวใจที่จะนำถ้วยรางวัลกลับบ้านให้กับแฟน ๆ ของพวกเขา ดังนั้นจะทำทุกอย่างในอำนาจของพวกเขาเพื่อให้มันเกิดขึ้น อันที่จริงพวกเขากำลังเริ่มเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในปีหน้าแล้ว พวกเขาไม่เพียงแต่ฝึกซ้อมกันเป็นประจำเท่านั้น แต่พวกเขายังเริ่มวิเคราะห์ผลงานของพวกเขาที่ยูโรอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีมงานยังได้พักผ่อนและผ่อนคลายด้วยการไปเที่ยวพักผ่อน ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูง และทำสิ่งที่พวกเขาชอบ เช่น การเล่นออนไลน์ที่ spincasino.com เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้งก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มต้นขึ้น

เดิมพันทีมชาติอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ W88

ทำไมอังกฤษถึงรู้สึกว่ายากที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก?
หลายคนเชื่อว่ายูโรจะชนะได้ยากกว่าฟุตบอลโลกมาก อย่างไรก็ตาม จากประสบการณ์ของเรา ฟุตบอลโลกนั้นยากที่จะชนะมาก เนื่องจากทีมอย่างบราซิลและอาร์เจนตินาจะเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย อีกเหตุผลหนึ่งที่ทีมชาติอังกฤษอาจพบว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกยากขึ้นก็คือการแข่งขันฟุตบอลโลกจะจัดขึ้นที่กาตาร์ไม่เหมือนกับยูโรซึ่งเล่นที่เวมบลีย์เป็นหลัก ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องเดินทางไปเล่นเกมและทำความคุ้นเคยกับสภาพอากาศก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

ใครมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2022?
ปัจจุบันอังกฤษเป็นทีมเต็งอันดับ 3 ที่คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 มีเพียงบราซิลและฝรั่งเศสเท่านั้นที่แพ้ บางทีความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คืออังกฤษถือว่ามีโอกาสมากกว่าเยอรมนีและอิตาลีที่จะชนะการแข่งขัน แม้ว่าแฟนบอลทีมชาติอังกฤษไม่ควรตื่นเต้นกับเรื่องนี้มากนัก แต่ท้ายที่สุดแล้ว เราเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ยูโร ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่อยากเห็นมันกลับบ้าน

บอลโลก 2022 ยังเหลืออีกปีกว่า แต่ทีมชาติอังกฤษเริ่มเตรียมตัวแล้ว หลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวังในยูโร พวกเขาต้องการทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อกลับบ้านพร้อมถ้วยรางวัล และมีโอกาสดีที่พวกเขาจะทำได้ดีในการแข่งขัน เรากำลังทำทุกอย่างเพื่อพวกเขา

เดิมพันทีมชาติอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ W88